ABOUT US

บริษัท นิวไลน์ ทรานสปอร์ต 2007 จำกัด เป็นผู้ให้บริการขนส่งสินค้าทางบก ที่มีความเชี่ยวชาญ  ก่อตั้งมาเป็นเวลากว่า 20 ปี โดยได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ที่ต้องการใช้บริการ เช่ารถเครน และเช่ารถเฮี๊ยบ เพื่อการทำงานก่อสร้างต่าง ๆ ที่มีประสิทธิภาพ เราจึงทำการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อการให้บริการที่ขยายวงกว้างขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้เราได้เป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัทที่เป็นผู้นำในการให้บริการรถเครนให้เช่า ในจังหวัดสมุทรปราการ

เราเป็นผู้ให้บริการรถเครนให้เช่า รถบรรทุกติดเครนให้เช่า เพื่อการบรรทุก ขนย้ายสินค้า และวัสดุอุปกรณ์ต่าง ๆ ตั้งแต่ ไซด์งานก่อสร้างเล็กๆ ที่ก่อสร้างความสูงไม่มากนัก การก่อสร้างอาคารบ้านเรือน หรือตึกสูง หอพัก คอนโด จนกระทั่งงานถนนและสะพาน สามารถให้บริการได้ทั้งในสถานที่ชนบท และในเมือง ที่ต้องการยกวัสดุที่มีน้ำหนักมาก ตัวอย่างงานเช่น การยกย้ายเครื่องจักรหนัก, ย้ายเรือ, ยกคานสะพาน, ยกแผ่นเหล็ก, ย้ายหม้อแปลงไฟฟ้า, ยกเทถังปูน, แผ่นพื้น, ป้ายโครงเหล็กขนาดใหญ่ ซึ่งรถเครนของเรามีให้บริการตั้งแต่ขนาด5 ตัน และอีกหลายขนาดไปจนถึงรถเครนขนาด 55 ตัน

โดยในปัจจุบัน มีรถบรรทุกและเครนให้เช่าอย่างหลากหลาย เพื่องานของลูกค้า

และด้วยปณิธานการบริการคือหัวใจ ทำให้เรายึดมั่นที่จะคงประสิทธิภาพของเครื่องมือ และฝีมือ อีกทั้งใจรักในการบริการ ที่จะมอบให้ลูกค้าเพื่อตอบแทนความไว้วางใจที่คุณมอบให้เรามาเสมอ

เพราะเราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ เราจึงขอตอบแทนลูกค้าทุกท่าน ด้วยความตั้งใจและพัฒนาคุณภาพของเราอยู่เสมอ และสัญญาว่าจะคงคุณภาพที่คุณวางใจนี้ไว้ตลอดไป

 • รถเครน

  มีขนาดตั้งแต่ 20 –  55 ตัน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เพื่อให้สามารถรับงานได้หลากหลายทั้งงานหนักและงานเบา

 • รถบรรทุกติดเครน หรือรถเฮี้ยบ

  มีตั้งแต่ 6 ล้อ, 10 ล้อ และ 12 ล้อ ขนาด 5-10 ตัน เพื่อให้การขนส่งของลูกค้าที่หลากหลายและเข้าถึงทุกพื้นที่ได้

 • อุปกรณ์ของรถ

  ทุกคันมีอุปกรณ์พร้อมสรรพ ทั้งอุปกรณ์ยก อุปกรณ์รัด ผ้าใบคลุม

 • การควบคุมคุณภาพ

  เราให้ความสำคัญกับการดูแลรักษาอุปกรณ์ทุกชิ้นส่วน ตั้งแต่
  เครื่องยนต์จนถึงอุปกรณ์ยกและอุปกรณ์ของรถทุกชิ้น ด้วยการตรวจสอบคุณภาพและซ่อมบำรุงอุปกรณ์อย่างสม่ำเสมอและแก้ไขปัญหาอย่างทันท่วงที ซึ่งทำให้ลูกค้าที่เคยใช้บริการให้ความไว้วางใจอย่างสูงมายาวนาน

 • ทีมงานมืออาชีพ

  เพื่อให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จในงานของคุณ เราจึงพัฒนาฝีมือและคุณภาพของทีมงาน ให้ได้รับการอบรมและทำงานได้อย่างมืออาชีพ สามารถแก้ไขปัญหาได้ทุกสถานการณ์และพร้อมช่วยงานคุณได้เสมอ แม้เจอหน้างานแบบไหน