รถเฮี๊ยบรับจ้าง สมุทรปราการ คุ้มราคา ต้องที่นี่!!

รถเฮียบรับจ้าง สมุทรปราการ ราคาถูก พร้อมบริการ ด้วยทีมงานมืออาชีพ

รถเฮี๊ยบรับจ้าง สมุทรปราการ ราคาดีที่สุด ตั้งแต่ปี 2550

บริษัท นิวไลน์ ทรานสปอร์ต 2007 จำกัด ให้บริการ รถเฮี๊ยบรับจ้าง สมุทรปราการ ราคาดีที่สุด ตั้งแต่ปี 2550 และเราตรึงราคาไว้ เพื่อไม่ให้ต้นทุนของลูกค้าสูงขึ้น!! เรามีรถเฮี๊ยบให้เลือกบริการตั้งแต่ 6-12 ล้อ และ 5-10 ตัน เช่ารถเฮี๊ยบ พร้อมคนขับและควบคุมเครน โดยที่ท่านไม่ต้องห่วงว่าสามารถเข้าโรงงานได้ไหม จะผ่านเซฟตี้ไหม เพราะรถเฮี๊ยบทุกคัน ผ่านการทดสอบความปลอดภัยสำหรับเครน และพนักงานต้องผ่านการอบรมจนได้รับใบเซอร์การันตี! เอกสารพร้อมเหมาะทำงานในโรงงานอุตสาหกรรมมากๆ โดยเฉพาะโรงงานที่เซฟตี้100% แน่นๆ เราก็เข้าทำงานแล้ว และเข้าประจำ! มีลูกค้าหลายเจ้าในโซนสมุทรปราการ ที่ให้ความไว้วางใจ เพราะเราดำเนินเงินด้านนี้มากกว่า 20 ปี

คุณภาพแน่น! ประสบการณ์สูง! ในราคาดีที่สุด!

ต้องมีข้อมูลอะไรบ้าง ในการเช่ารถเฮี๊ยบรับจ้างราคาถูก สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ค่ะ

รถเฮี๊ยบรับจ้างสมุทรปราการ2

 

รถเฮี๊ยบรับจ้างของเรามีอุปกรณ์การยก สายพาน สายรัด สายยก ตะขอ สเก็นต่างๆ ประจำรถทุกคัน เพื่อตอบสนองทั้งงานขนส่งสินค้าขนาดใหญ่ เครื่องจักร ตู้ไฟ หม้อแปลง วัสดุก่อสร้าง สำหรับงานรายวัน และทำงานประจำไซต์สำหรับงานรายเดือน

เพื่อบริการลูกค้า ผู้ผลิตต่างๆที่อยู่ในนิคมอุตสาหกรรม และที่อยู่นอกนิคมแต่อยู่ในละแวกสมุทรปราการ ซึ่งปัจจุบันทางสมุทรปราการเน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยมากไม่แพ้ทางระยอง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ที่เน้นเข้างานโรงงาน เราจึงจัดให้รถทุกคันของเรามีการทดสอบความปลอดภัย(ปั่นจั่นชนิดเคลื่อนที่) หรือที่เราเรียกกันว่า ปจ.2 และพนักงานทุกคนจะได้รับการอบรมความปลอดภัยและมีใบเซอร์ฯ เรื่อง ผู้บังคับปั่นจั่น ผู้ให้สัญญาณแก่ผู้บังคับปั่นจั่นและผู้ยึดเกาะวัสดุ อย่างถูกวิธีและปลอดภัย

เรามีรถเฮี๊ยบหลายขนาด ให้ลูกค้าเลือกตามความเหมาะสมของงานของลูกค้า โดยเราแบ่งตามน้ำหนักบรรทุกได้ 3 ประเภท และแบ่งตามน้ำหนักยกและความยาวเครนได้ 6 ประเภท
แบ่งตามน้ำหนักบรรทุกได้ 3 ประเภท
1. รถเฮี๊ยบ 6 ล้อ
2. รถเฮี๊ยบ 10 ล้อ
3. รถถเฮี๊ยบ 12 ล้อ
แบ่งตามขนาดเครนได้ 5 ประเภท
1. รถเฮี๊ยบ 5 ตัน 9 เมตร
2. รถเฮี๊ยบ 5 ตัน 12 เมตร
3. รถเฮี๊ยบ 5 ตัน 15 เมตร
4. รถเฮี๊ยบ 6 ตัน 15 เมตร
5. รถเฮี๊ยบ 10 ตัน 15 เมตร

สามารถทำความรู้จักรถเฮี๊ยบเพิ่มเติม ขนาดยก ขนาดบรรทุก หรือรถเฮี๊ยบรับจ้างสามารถประยุกต์ใช้งานอะไรได้อีกบ้าง คลิ๊กที่นี่

ผลงานรถเฮี๊ยบรับจ้างของเรา ขนส่งในสมุทรปราการ

รถเฮี๊ยบรับจ้างสมุทรปราการ3
รถเฮี๊ยบรับจ้างสมุทรปราการ1

รถเฮี๊ยบรับจ้างสมุทรปราการ คุ้มราคา ต้องที่นี่!!​